Biển Quảng Nam

01/06/2019 30/06/2019 1364 0

Tỉnh Quảng Nam có 125 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp lý tưởng như: Thống Nhất, Hà My, An Bàng, Cửa Đại, Bình Minh, Tam Thanh, Biển Rạng ... nơi đâu cũng hoang sơ, tràn đầy gió và ánh nắng mặt trời. Các bãi tắm ở Quảng Nam đều có bãi cát trắng, mực nước nông, có độ mặn vừa phải và quanh năm trong xanh. Vào những đêm bầu trời quang đãng, mặt biển được chiếu sáng bởi ánh đèn từ hàng nghìn chiếc thuyền câu lung linh, rực rỡ trông như những thành phố hoa đăng trên biển. Biển Quảng Nam còn thu hút du khách bởi sự hấp dẫn của nhiều loại hải sản tươi ngon.

Bãi tắm Hà My: Bãi tắm Hà My hấp dẫn du khách không chỉ bởi sự hoang sơ, sạch đẹp của cát trắng, rừng dương và bầu không khí trong lành mà còn bởi nhiều loại đặc sản tươi.
Địa chỉ: xã Điện Dương, thị xã Điện Bàn. Cách thành phố Hội An 05km, cách thành phố Đà Nẵng 25km.
Các hoạt động
- Tắm biển, tắm nắng.
- Thưởng thức hải sản.
- Thể thao dưới nước,
- Kết hợp thể thao golf tại sân golf.
- Kết hợp sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Bãi tắm An Bàng: An Bàng nằm trong danh sách 50 bãi biển đẹp nhất thế giới của trang CNNGo. Bãi tắm An Bàng mang nét yên bình và hoang sơ. Không nhộn nhịp như bãi tắm Cửa Đại. Tại bãi tắm An Bàng du khách có thể tắm biển, thư giãn dưới những chòi lá dừa tránh nắng hoặc thả mình vào không gian yên tĩnh. Đặc biệt có thể thưởng thức những món ăn ngon ngay trên bãi biển.
Địa chỉ: Phường Cẩm An, thành phố Hội An. Cách thành phố Hội An 04km, cách thành phố Đà Nẵng 26km.
Các hoạt động
- Tắm biển, tắm nắng.
- Thưởng thức hải sản.
- Dã ngoại, dịch vụ thể thao

Bãi tắm Cửa Đại: Được bình chọn là một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới bởi trang du lịch nổi tiếng Rough Guides, bãi tắm Cửa Đại thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Ấn tượng đầu tiên là bãi biển cát trắng mịn trải dài cùng hàng dừa xanh trong không khí trong lành. Sau khi hòa mình dưới dòng nước xanh, du khách có thể thư giãn, đọc sách hàng giờ trên cát, hay cùng mọi người trải nghiệm những môn thể thao yêu thích.
Địa chỉ: Phường Cửa Đại, thành phố Hội An. Cách thành phố Hội An 05km, cách thành phố Tam Kỳ 60km, cách thành phố Đà Nẵng 30km.
Các hoạt động:
- Tắm biển, tắm nắng.
- Thưởng thức hải sản.
- Dã ngoại, dịch vụ thể thao.

Bãi tắm Tam Thanh: Đến với bãi tắm Tam Thanh vào những ngày hè, du khách sẽ chiêm ngưỡng bãi cát thoai thoải, mịn màng như thảm lụa khổng lồ. Biển lặng, nước trong xanh, sóng vỗ về e ấp.
Địa chỉ: xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ. Cách thành phố Hội An 50km, cách thành phố Tam Kỳ 07km, cách thành phố Đà Nẵng 77km.
Các hoạt động
- Tắm nắng, tắm biển.
- Thưởng thức hải sản.
- Dã ngoại, cắm trại.

Bãi tắm Bãi Rạng: Bãi biển thật lý tưởng để mỗi chiều du khách cùng bạn bè tìm về thư giãn, tắm mát. Du khách sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon với những món ăn được người dân địa phương chế biến từ sản vật biển
Địa chỉ: xã Tam Quang, huyện Núi Thành. Cách thành phố Hội An 85km, cách thành phố Tam Kỳ 35km, cách thành phố Đà Nẵng 100km.
Các hoạt động
- Tắm biển.
- Thưởng thức hải sản.

Bản đồ

Lịch trình của bạn

Z