Xem phim tại Lotte Cinema Hội An

15/11/2021
Rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An là cụm rạp chiếu phim chuẩn quốc tế thứ 02 tại tỉnh Quảng Nam và đầu tiên tại thành phố Hội An. Lotte Cinema Hội An là cụm rạp số 47 của Lotte Cinema trên toàn quốc, được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng chiếu phim của Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn sắc nét, ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế và ghế ngồi êm ái. Hiện tại rạp gồm có 05 phòng chiếu, với tổng cộng 418 ghế ngồi đảm bảo phục vụ nhu cầu theo dõi phim của khán giả trong những giờ cao điểm.

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An là cụm rạp chiếu phim chuẩn quốc tế thứ 02 tại tỉnh Quảng Nam và đầu tiên tại thành phố Hội An. Lotte Cinema Hội An là cụm rạp số 47 của Lotte Cinema trên toàn quốc, được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng chiếu phim của Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn sắc nét, ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế và ghế ngồi êm ái. Hiện tại rạp gồm có 05 phòng chiếu, với tổng cộng 418 ghế ngồi đảm bảo phục vụ nhu cầu theo dõi phim của khán giả trong những giờ cao điểm.

 

Không gian của rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An được thiết kế ấn tượng và độc đáo với những góc chụp ảnh “xịn xò”, rạp thường xuyên được thay đổi diện mạo theo những sự kiện diễn ra quanh năm. Khán giả đến với rạp chiếu phim nhờ vậy không hề bị nhàm chán khi đợi đến giờ phim được công chiếu.

Rạp Lotte Cinema Hội An với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý tất cả những vấn đề trong khả năng nhằm mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn thoải mái và thú vị nhất.

------------------------------------------------------------

Suất chiếu tiêu chuẩn là từ 08:00 - 17:00 |
Suất chiếu tối là từ 17:00 - 24:00 Quý khách mua vé người cao tuổi, vé U22 vui lòng xuất trình CMND tại quầy vé để rạp kiểm tra lại trước khi lấy vé vào rạp.

Vé khuyến mãi bao gồm:
- Lovely Tuesday: Khách hàng xem phim vào ngày thứ 3 hàng tuần với giá từ: 55K/2D ; 80K/3D
- Big Smile Day: Khách hàng xem phim vào ngày thứ 2 cuối cùng của tháng với giá: 45K/2D ; 75K/3D

Website: rapchieuphim.com/rap/lotte-hoi-an

 

@ Copyright 2021 Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Nam

Z