Chợ đêm Nguyễn Hoàng - Hội An

Nguyễn Hoàng Phường Minh An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
hoiancmmp@gmail.com
02353861223

Mô tả

Toạ lạc ngay cạnh dòng sông Hoài thơ mộng, Chợ đêm Nguyễn Hoàng - Hội An là một trong những khu chợ đêm sầm uất và nhộn nhịp nhất tại Hội An. Đến với đô thị cổ, nhất định bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thăm thú khu chợ đêm nổi tiếng này. Khu chợ mở cửa từ 16h - 22h30 hàng ngày trên tuyến đường Nguyễn Hoàng với chiều dài gần 300m.
Du khách không những mua sắm thoả thích với nhiều mặt hàng phong phú mà còn thưởng thức ẩm thực đa dạng của địa phương. Các mặt hàng phổ biến nơi đây như lồng đèn, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gốm từ làng gốm Thanh Hà, vải vóc, lụa là, trầm hương, quần áo, túi ví... hay những món ngon nổi tiếng của Hội An như mì quảng, cao lầu, cơm gà, bánh bao bánh vạc, chè hạt sen, chè bắp… Mỗi mặt hàng, mỗi món ăn đều mang đậm hơi thở của phố Hội, xứ Quảng.
Du khách đến với chợ đêm Nguyễn Hoàng Hội An có thể không hẳn là để mua sắm hay thưởng thức ẩm thực mà đôi khi chỉ là để chìm đắm trong không khí vừa nhộn nhịp vừa bình yên giữa lòng phố cổ, hay đơn giản là lang thang ngắm sông Hoài thơ mộng về đêm với ánh đèn hoa đăng lung linh trên sông Hoài.

Điểm lân cận

Bản đồ

Z